Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Tư vấn thiết kế

Thiết kế công trình là công việc mà các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế tạo ra một bản vẽ chi tiết và hoàn chỉnh. Bạn không thể tự mình lên ý tưởng thiết kế nếu như không có các chuyên gia về xây dựng hỗ trợ. Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Nam Sang luôn mang tới những thông tin hữu ích nhất, đảm bảo chất lượng – tiết kiệm chi phí.

Một trong những bước quan trọng trong quy trình tư vấn thiết kế chính là tìm hiểu và trao đổi ý tường với chủ đầu tư công trình. Một số công ty áp đặt cho khách hàng sử dụng ý tưởng mẫu hoặc có sẵn, còn với Nam Sang chúng tôi tiếp nhận ý tưởng của chủ đầu tư cùng với mục đích sử dụng để tạo nên một công trình hoàn hảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đặt ra.
 

Công ty Xây dựng Nam Sang được trang bị đội ngũ kiến trúc sư lành nghề cùng các phương án thiết kế độc đáo, sáng tạo dựa trên kinh nghiệm thực thi các công trình thực tế. Các giải pháp tư vấn được đưa ra là sự tinh thông và tri thức của các kiến trúc sư. Do đó, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng tiến hành thi công xây dựng theo bản vẽ thiết kế đã được tư vấn.

Trong quá trình thiêt kế, nếu có sự thay đổi trong phương án thiết kế đều được kiến trúc sư tham khảo ý kiến của chủ đầu tư. Đây là nguyên tắc tôn trọng khách hàng của những công ty tư vấn thiết kế công trình chuyên nghiệp hàng đầu. Các phương án thiết kế hay hồ sơ thiết kế đều được kiểm duyệt bởi kiến trúc sư, giám sát công trình và trường phòng thiết kế trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế, công ty xây dựng Nam Sang còn được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp và uy tín. Những sản phẩm của công ty chúng tôi được đánh giá chất lượng cao, khẳng định phong cách thiết kế ấn tượng.