Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Thi công xây dựng showroom - cửa hàng

Ngày nay với xu hướng công nghệ phát triển cộng với nhu cầu của người tiêu dùng tăng nhanh, chúng ta cần có sự đầu tư kỹ càng về cơ sở vật chất như thi công thiết kế nội thất cho không gian showroom, cửa hàng nhằm tạo hiệu ứng tốt thu hút nhiều sự chú ý hơn. Một trong những cách đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng chính là hoàn thiện hệ thống showroom, cửa hàng thật ấn tượng và độc đáo.

Bạn đang có dự định mở một showroom, cửa hàng mà vẫn lăn tăn về vấn đề lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp, hãy đến với Công ty xây dựng Nam Sang.

 

Quy trình thi công gồm có:


- Sau khi đã có trong tay bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, khảo sát công trình và lên dự toán về chi phí

- Trực tiếp gặp khách hàng để trao đổi về thời gian tiến hành cũng như báo giá cụ thể. Đề xuất các thay đổi trong quá trình thi công, thiết kế để phù hợp với chi phí và công dụng

- Ký hợp đồng thi công

- Thời gian và chế độ bảo hành của công trình sau khi hoàn thiện được đảm bảo như hợp đồng đã nêu ra.

 

Để showroom – cửa hàng có được sự quan tâm, chú ý của khách hàng, chúng ta cần sáng tạo trong thiết kế, tạo nét đặc trưng riêng. Những đường nét và họa tiết trong thiết kế cũng như cách bài trí nội thất giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Bên cạnh đó, vấn đề phong thủy cũng được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi muốn làm ăn thuận buồm xuôi gió. Ngày tháng khởi công, màu sắc chất liệu, vị trí đặt cửa ra vào…tất cả đều phải tính toán kỹ lưỡng, chi tiết dựa theo mệnh hoặc ngày sinh của chủ đầu tư.

Hiện đại và sang trọng là tiêu chí hàng đầu cùng với sự nhanh gọn, uy tín trong quá trình thi công showroom- cửa hàng. Thấu hiểu điều này Công Ty Nam Sang đã và đang là đối tác tin cậy của các bạn, sở hữu đội ngũ công nhân, kỹ sư đầy kinh nghiệm, chất lượng sẽ đảm bảo cho công trình của bạn được thi công nhanh, gọn, đẹp. Với phương châm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách.