Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Thi công xây dựng phần thô

Để có một ngôi nhà hoàn thiện việc quan trọng đầu tiên chính là tạo phần thô thật vững chắc. Một số người cho rằng việc thi công xây dựng phần thô thật sự đơn giản, nhưng không phải vậy. Nó sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ của ngôi nhà. Với trách nhiệm của nhà thầu, phải tính toán thật kỹ từng chi tiết, tạo sự uy tín của mình. Còn đối với chủ đầu tư phải lo toan nhiều thứ từ vật liệu đảm bảo chất lượng cho đến giá cả phải thật hợp lý.

Trên thị trường xây dựng có rất nhiều nhà thầu và công ty chuyên ngành đang phát triển mạnh trong thời điểm hiện nay. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt, cùng với uy tín hơn 10 năm qua, công ty xây dựng Nam Sang chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình, kể cả những gia chủ khó tính nhất trong quá trình thi công xây dựng phần thô cho công trình.

 

Vậy quá trình thi công xây dựng phần thô được thực hiện như thế nào?


Vật tư thô và nhân công là hai yếu tố chính trong quy trình này. Cát, xi măng, đá, sắt, gạch xây dựng, dây điện, ống,…cùng các vật tư phụ khác chính là vật tư thô. Nhân công xây dựng hoàn thiện bao gồm: nhân công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện như tô sơn tường, ốp gạch đá, lắp đặt hệ thống tủ cửa…

 

 

Quy trình xây dựng phần thô như sau:


- Tổ chức làm lán trại cho công nhân
- Định vị tim, kiểm tra mặt bằng thi công
- Đào nền móng
- Ép cọc, đóng cừ tràm gia cố công trình
- Đổ bê tông đáy móng, dầm móng, đà kiềng
- Tiến hành xây dựng tường bao, các tầng lầu, sân thượng
- Tô các vách và trần của công trình.

Phần thô là phần bể ngầm cùng phần móng, các hệ thống chịu lực của móng, hệ thống tường bao và ngăn chia. Bên cạnh đó nó là tiền để cho công trình để nối tiếp giai đoạn thi công xây dựng hoàn thiện sau này. Giai đoạn phần thô càng chính xác thì quá trình hoàn thiện sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí theo đúng tiến độ và chất lượng hơn.

Các bạn là chủ đầu tư, là chủ nhân của căn nhà. Vậy tại sao không chọn cho mình một nơi uy tín để thực hiện công tác giám sát, thi công xây dựng phần thô lúc khởi điểm. Hãy đến với Công ty xây dựng Nam Sang của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình trong tương lai.