Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Thi công xây dựng nhà xưởng

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nam Sang tự hào là đơn vị có giá thành cạnh tranh nhất trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp – nhà thép tiền chế. Với ưu điểm có đội ngũ nhân công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và quy trình xây dựng chuyên nghiệp giúp công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hoàn thành công trình.

Xây dựng nhà xưởng bao gồm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn đóng góp một phần quan trọng để hình thành công trình. Quy trình xây dựng nhà xưởng – nhà thép tiền chế chuẩn hiện nay bao gồm:

- Tiếp nhận, bảo quản hàng hóa
- Thi công xây dựng phần móng
- Thi công lắp đặt khung chính
- Lắp đặt tôn mái, tôn tường
- Kiểm tra, hoàn thiện công trình.

Khi xây dựng nhà xưởng cần lưu ý bộ khung chính phải được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một khung thép hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế và lập dự toán các kỹ sư cũng phải tính toán các cột, kèo phù hợp với diện tích để đảm bảo khả năng chịu lực của công trình. Từ đó mới có thể tạo thành một nhà xưởng phù hợp với mục đích sản xuất như chủ đầu tư yêu cầu.

 

 

Ưu điểm của nhà xưởng – nhà thép tiền chế


- Tính công nghiệp hóa cao
- Có trọng lượng nhẹ hơn so với những loại vật liệu khác giúp giảm áp lực tải trọng
- Khả năng chịu lực cao
- Có tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp
- Chi phí xây dựng thấp
- Thời gian hoàn thành công trình nhanh
- Tính đồng bộ cao
- Chi phí bảo dưỡng thấp
- Dễ dàng mở rộng quy mô trong tương lai
- Tận dụng được tối đa diện tích, không gian làm việc
- Không thấm nước, thấm khí
- Có khả năng lưu trữ hàng hóa cao.

Với những ưu điểm nhà xưởng mang lại, các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô làm việc cũng như sản xuất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH thương mại xây dựng Nam Sang đã thực hiện nhiều nhà xưởng công nghiệp – nhà thép tiền chế tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.