Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Thi công xây dựng nhà phố

Có một ngôi nhà hiện đại là mơ ước của nhiều người, việc xây dựng một ngôi nhà vô cùng quan trọng khi chi phí bỏ ra để hoàn thành không hề nhỏ. Hiểu được tâm lý của những người chuẩn bị xây nhà, dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói ra đời để đảm bảo chi phí xây dựng thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình. 

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, hầu hết nhiều gia chủ có ý định xây nhà nhưng bận rộn với công việc của mình, không có thời thời hoặc không đủ kinh nghiệm để giám sát công trình. Ngoài ra, gia chủ cũng không có thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu các loại vật liệu, so sánh và lựa chọn những vật tư phù hợp với kinh phí của mình. 

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn đó chính là xây dựng theo một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi một công ty xây dựng chủ trì. Gia chủ không phải mất thời gian cho khâu quản lý vật tư, tài chính, nhân công… và thời gian giám sát công trình. Hàng ngày hoặc hàng tuần sẽ có một kỹ sư giám sát gửi báo cáo để gia chủ nắm bắt được các hoạt động xây dựng ở công trình. Từ đó tiết kiệm được chi phí, thời gian và đảm bảo chất lượng của công trình.

 

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà gia chủ ký kết và giao cho nhà thầu xây dựng thực hiện công trình từ đầu đến cuối. Nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện hoàn tất từ việc lập tự án, khảo sát, thiết kế, thi công xây dựng,…đến lúc thanh lý hợp đồng. Sau khi bàn giao xong, chủ nhà có thể đưa ngôi nhà vào sử dụng sau đó. Tìm hiểu và chọn lựa một công ty thi công xây dựng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng chi phí bạn bỏ ra là xứng đáng khi nhận được ngôi nhà.

Trong quá trình xây dựng nhà phố trọn gói, giai đoạn thi công xây dựng phần thô được xem là tiền đề quyết định sự thành công của ngôi nhà. Để có một ngôi nhà hoàn thiện thì phần móng được xem là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy cần chú trọng đến từng chi tiết và vật liệu để có được nền móng vững chắc nhất cho ngôi nhà.

Sau khi thi công phần thô là bước tiến hành xây dựng hoàn thiện ngôi nhà. Bắt đầu thực hiện: ốp lát, trát nền, lắp đặt cửa, tay vịn cầu thang, hệ thống điện nước, các thiết bị trong nhà,…Tùy theo sở thích của gia chủ mà lựa chọn màu sơn cũng như cách bài trí cho ngôi nhà. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên nghiệp, công ty xây dựng Nam Sang là một trong những nhà thầu uy tín thực hiện nhiều công trình nhà phố, biệt thự,…Nếu bạn đang muốn xây dựng tổ ấm cho gia đình mình, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được trực tiếp tư vấn.