Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Sửa chữa nhà xưởng

Hiện nay, nước ta đang ngày một phát triển với hàng loạt nhà máy, xí nghiệp mọc lên càng nhiều. Sau một thời gian hoạt động, một số bộ phận của nhà xưởng sẽ xuống cấp. Cho nên nhu cầu mở rộng, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng cũ đang được nhiều chủ đầu tư chú trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động cũng như năng suất công việc của doanh nghiệp. Việc sửa chữa hoàn thiện nhà xưởng luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm đặt lên hàng đầu.

Nhà xưởng là nơi sản xuất cũng như lưu trữ hàng hóa của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị hư hỏng và xuống cấp. Khác với sửa chữa nhà phố, việc sửa chữa nhà xưởng tốn nhiều thời gian và công sức hơn, bởi nhà xưởng được làm hầu hết từ khung thép và có diện tích lớn.


Các hoạt động sửa chữa và cải tạo nhà xưởng:

 
- Nâng cấp tối ưu hóa toàn bộ nhà xưởng
- Xây thêm phòng làm việc, tạo vách ngăn
- Mở rộng thêm diện tích nhà xưởng
- Nâng cấp hệ thống sàn
- Nâng mái, thay mái
- Xử lý chống thấm, chống dột
- Xử lý chống nứt sàn nhà, chống nứt nền
- Sơn sửa mới tường, vách ngăn
- Sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước.

 


Quy trình sửa chữa nhà xưởng của Nam Sang

 
- Tiếp nhận điện thoại, nắm rõ thông tin của khách hàng
- Trực tiếp khảo sát công trình
-Tư vấn cụ thể về quá trình sửa chữa, biện pháp thi công
-Gửi bảng báo giá cho khách hàng
-Thống nhất báo giá, ký hợp đồng.

Hầu hết các nhà xưởng, kho được xây dựng trong các khu công nghiệp sau thời gian hoạt động đều có những xuống cấp nhất định cần được sữa chữa, bảo trì để duy trì hoạt động. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bảo trì, cải tạo nhà xưởng cho bạn.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng đội ngũ sữa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp, chúng tôi là một trong những công ty chuyên sửa chữa, làm mới nhà xưởng nói riêng và các công trình nhà phố, showroom, quán café, quán nhậu,… chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ ưu đãi và tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa nhà xưởng lâu năm tại các khu công nghiệp Biên Hòa, Bình Dương, Long Bình, Nhơn Trạch…và công trình của chúng tôi có mặt hầu hết các huyện, thị xã của Đông Nam Bộ. Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang luôn mang đến uy tín, chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, cùng với giá thành hợp lý nhất.