Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Sửa chữa cải tạo showroom, cửa hàng

Công ty Nam Sang cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo showroom, cửa hàng với những hạng mục như: thiết kế bản vẽ, trang trí nội thất, cải tạo làm mới công trình… Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sửa chửa, nâng cấp quán café, nhà hàng, quán karaoke theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ các khách hàng nhằm nghiên cứu nhu cầu cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để phù hợp với tài chính và điều kiện phát triển của showroom, cửa hàng…

Công ty xây dựng Nam Sang cung cấp trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế cho đến thi công xây dựng hoàn thiện công trình. Trách nhiệm của chúng tôi là hoàn thành những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi cam kết quá trình thi công xây dựng luôn đúng tiến độ hợp đồng ký kết, không phát sinh chi phí trong quá trình hoàn thiện công trình.

 


 

Quy trình tiếp nhận dịch vụ:


- Ghi nhận các yêu cầu của khách hàng về công trình
- Khảo sát công trình
- Thiết kế bản vẽ, lên ý tưởng ban đầu
- Làm bảng báo giá chi tiết
- Thỏa thuận, ký hợp đồng
- Tiến hành thi công sửa chữa
- Bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng.

Sửa chữa cải tạo showroom, cửa hàng cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng thì chúng ta mới có thể đưa ra được những ý tưởng thiết kế đẹp và sáng tạo nhất. Công ty xây dựng Nam Sang với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng đã và đang thực hiện nhiều công trình với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Mỗi một công trình hoàn thành và bàn giao cho khách hàng là niềm tin mà chúng tôi đã tạo dựng đến ngày hôm nay. Sự hài lòng của bạn là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi làm việc hăng say và hiệu quả hơn. Công ty Nam Sang chính là người bạn thân thiết luôn có mặt khi bạn cần. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.