Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Xu hướng nhà mái thái cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có rất nhiều nhưng mỗi kiến trúc sư sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau. Đây là một chủ đề nổi bật thu hút rất nhiều gia chủ xây dựng trong những năm gần đây, với kiểu dáng đa dạng, kiến trúc hiện đại mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho gia đình.
 

Kiến trúc không quá cầu kì cùng với những đường nét tinh tế mang đến người dùng một cảm giác thoải mái. Để thiết kế nhà xinh bạn có thể xây dựng ở bất cứ đâu từ thành thị cho đến nông thôn miền quê. Diện tích đất từ 50m2 -> 100m2 là bạn đã có một căn nhà nhỏ xinh cùng với gia đình ấm cúng của mình.

Phần mái của ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái thái giật cấp và được sử dụng màu nâu tự nhiên của đất mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc. Cổng được thiết kế rộng để cho ô tô có thể dễ dàng ra vào, tường bao quanh được xây dựng kiên cố, vững chắc đảm bảo sự an toàn cho gia chủ.
 

Mặt bằng công năng tầng 2 gồm có: 1 phòng sinh hoạt chung rộng đặt ở phía trước bên cạnh là không gian phòng thờ, phía trước phòng thờ gia chủ muốn 1 khoảng không gian ngoài trời nhỏ để làm nơi trồng cây cảnh và đặt bàn trà để có thể nghỉ ngơi thư giãn tại đây sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín bên trong được đặt phía sau nhà để tạo không gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

Công trình khác