Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại

Hiện nay , ngoài các kiểu nhà phố thì biệt thự 2 tầng cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi phong cách hiện đại, tính tiện ích cao và có đầy đủ công năng sử dụng. Không gian biệt thự hiện đại không chỉ gần gũi, thân thiện với môi trường tự nhiên mà còn tạo không gian sống năng động. Mẫu biệt thự hiện đại gây ấn tượng bởi một không gian sống sạch sẽ, đẳng cấp và sang trọng.
 
 
Cây xanh được trồng quanh nhà và trên ban công giúp gia chủ có thể tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh trồng ở ngoài ban công bằng kính tạo cảm giác một khu vườn lơ lửng ngoài trời, không chỉ làm dịu mắt còn tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với kiến trúc sang trọng, hiện đại, các hướng cửa đều được tính toán tỉ mỉ về cả thẩm mỹ và phong thủy. Nó không những giúp đón ánh sáng và không khí tự nhiên mà còn mang đến năng lượng cho một ngày làm việc, sự may mắn cho chủ nhân biệt thự. Cây xanh mang đến sự thanh bình tuyệt đối, khiến mỗi ngày sinh sống tại ngôi nhà là một ngày nghỉ dưỡng của gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Công trình khác