Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn hiện đại

Biệt thự là một dạng nhà ở cao cấp và khẳng định được phong cách cũng như đẳng cấp của người chủ ngôi nhà. Có rất nhiều phong cách thiết kế trong kiểu thiết kế nhà ở cao cấp này, những phong cách hiện đang lựa chọn xây dựng khá nhiều như : phong cách thiết kế xây dựng biệt thự hiện đại, cổ điển, bán cổ điển... Và một phong cách chỉ xây dựng được trên những nơi có diện tích tương đối lớn, đó là dạng biệt thự nhà vườn, ngoài thiết kế xây dựng cho ngôi biệt thự thì việc thiết kế khoảng không sân vườn đẹp sẽ tạo điểm nhấn mạnh cho mẫu thiết kế.
 

Mẫu biệt thự sân vười với kết cấu ngôi biệt thự 1 trệt 1 lầu, phong cách hiện đại và thu hút sự chú ý từ tông màu sơn cho ngôi biệt thự. Ngoài ra, việc sắp xếp không gian cho khoảng không sân vườn cũng rất đẹp mắt và mang đến một không gian tươi mới hơn cho căn biệt thự. Giúp những người sinh sống trong ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh và một bầu không khí dịu mát.

Căn biệt thự là một điểm nhấn cho không gian xung quanh và giá trị của những người sống trong ngôi biệt thự cũng sẽ được nâng lên. Một ngôi nhà mơ ước và đáng sống nhất trong đời.
Nếu bạn là một người có kinh tế khá giả và đang muốn xây dựng một căn biệt thự đẹp cho gia đình mình để nói lên đẳng cấp và sự sang trọng của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện mong muốn đó bằng những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng tốt nhất.

Công trình khác