Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Sở hữu một mảnh đất với diện tích 50m2 thật khó để có thể xây dựng một căn nhà phố hoặc nhà ống, nhưng thiết kế một căn nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích 50m2 thực sự đơn giả. Những căn nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế theo phong cách hiện đại có tính thẩm mỹ cao, bên trong ngôi nhà được bố trí nội thất đơn giản phục vụ những nhu cầu cơ bản của con người. Nếu vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu thiết kế nào thì có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà 1 tầng 1 gác lửng đẹp mà rẻ ngay sau đây nhé!
 
 
 Căn nhà 1 tầng 1 gác lửng 60m2 đẹp giá rẻ tại nông thôn

Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái này lựa chọn mái màu đỏ sẽ phù hợp với kiến trúc đồng quê, hòa vào những căn nhà cấp 4 truyền thống, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng, bình dị khi sống trong căn nhà này.

Sử dụng chất liệu gỗ vừa tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và hơn hết làm căn nhà thêm đậm chất quê hương. Chất liệu của gỗ bạn nên lựa chọn một số loại hết liệu bền nhất như lim, đinh, hay gỗ mít... để tăng thêm độ lâu bền cho căn nhà 1 tầng 1 gác lửng 60m2 này. Màu sắc nhẹ nhàng sử dụng trang trí cho đồ nội thất trong nhà.

Ban công tầng lửng đem lại điểm nhấn, nét chấm phá cho ngôi nhà xinh đẹp này. Xung quanh căn nhà bạn có thể trang trí thêm nhiều chậu cây cảnh lớn nhỏ tùy thuộc diện tích còn lại để căn nhà trông bắt mắt hơn và hài hòa với thiên nhiên hơn.
 

Căn nhà cấp 4 gác lửng có mặt tiền rộng nên khi thiết kế nhà các kiến trúc sư để ra 5m thiết kế sân để sau này làm nơi để xe, thiết kế khu vui chơi mini cho các con hoặc để cho ngôi nhà thêm thông thoáng. Còn bên trong tầng 1 sẽ bố trí bao gồm : 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp, 1 WC, sảnh thang và tiếp đến là tầng lửng sẽ gồm có: 3 phòng ngủ thông thoáng đủ cho cả gia đình sinh hoạt nghỉ ngơi. 

Công trình khác