Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái ở Củ Chi

Từ lâu ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển 250m2 của gia đình chị Trần Thúy Vy nằm ở Củ Chi, Hồ Chí Minh đã được nhiều người biết đến, đánh giá cao về vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại mà không kém phần tinh tế. Đây là một trong những công trình biệt thự đẹp nhất của kiến trúc sư công ty xây dựng Nam Sang lên ý tưởng thiết kế trong thời gian gần đây.
 

Với lối kiến trúc tân cổ điển, tuy nhiên các chi tiết phào chỉ được lược giảm bớt thay vào đó là những đường nét thanh mảnh để phù hợp hơn với hơi thở của xã hội đương đại. Các gờ đắp nổi trên các trụ cột được gọt giũa tỉ mỉ. Với màu trắng tinh tế kết hợp với mái ngói đá đen sang trọng, chất liệu kính cường lực để tận dụng triệt để cho toàn bộ hệ thống cửa. Cùng với đó là thiết kế ban công rộng rãi, gia chủ có thể tận dụng để trồng hoa và cây xanh tăng thêm vẻ đẹp duyên dáng, tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ ngôi biệt thự.

Hệ thống cổng và tường rào được thiết kế đẹp mắt, sơn màu trắng tinh khôi có tác dụng khoe trọn vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Hàng cây xanh vừa có tác dụng che mát vừa tạo bầu không khí trong lành cho quá trình sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Sự tổng hòa các chi tiết cấu thành mang lại vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển cho ngôi biệt thự.

Công trình khác