Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 80m2 có 3 tầng kết hợp kinh doanh đang là một trong những xu hướng thiết kế mới trong năm 2018. Ngôi nhà phố này thuộc sở hữu của gia đình anh Vương, thành phố Hồ Chí Minh và được lên ý tưởng thiết kế từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty xây dựng Nam Sang. Công trình không chỉ đẹp, hiện đại về ngoại thất mà còn rất hữu dụng, mang đến một không gian sống tiện nghi nhất cho mọi thành viên trong gia đình.
 

Với diện tích vừa phải, kiến trúc sư dễ dàng tạo nên một không gian sống tuyệt vời dành cho anh và gia đình. Thiết kế tầng lửng giúp không gian nhà phố vừa trở nên thoáng đãng lại tăng thêm diện tích sống, khu vực kinh doanh. Việc tận dụng các ô cửa kính cường lực giúp không gian nhà phố trở nên đẹp, sang trọng hơn mà còn có thể tận dụng tối đa ánh sáng, phù hợp với những gia đình có ý định kinh doanh, buôn bán.

Nhìn từ xa ngôi nhà phố của anh Vương trông thật uy nghi, bề thế. Với tổng chi phí xây dựng là 2,3 tỷ đồng, các kiến trúc sư Nam Sang đã tạo nên một không gian sống vô cùng lí tưởng cho gia chủ. Không chỉ phù hợp với vận mệnh của gia chủ mà còn vô cùng đẹp mắt, đang nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng cũng như giới chuyên môn thẩm định.

Công trình khác