Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nam Sang

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x20m hiện đại

Thiết kế nhà phố đơn giản, hiện đại không chỉ cần quan tâm đến kiến trúc ngoại cảnh mà cũng cần phải chú ý đến cả bố trí mặt bằng công năng sử dụng sao cho đảm bảo sự thông thoáng, hợp lý, đầy đủ tiện nghi. Cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu nhà 3 tầng 6x20m này nhé. 

Mẫu thiết kế nhà ống này có phương án trang trí ngoại cảnh hiện đại độc đáo, ấn tượng ban đầu với cửa kính rộng tầng 2 được bao trọn trong chiếc hộp vuông. Tone màu chủ đạo là màu trắng thanh lịch, xinh xắn phối cùng với màu nâu mang đến vẻ đẹp mới lạ. Điểm nhấn còn được thể hiện ở thiết kế cổng vào ở tầng 1. Thiết kế vừa đảm bảo an toàn vừa có độ thông thoáng, kiểu dáng mới lạ độc đáo. 

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 bao gồm : phòng ngủ, phòng ăn – bếp, phòng khách, gara để xe ô tô, giếng trời và WC. 

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 bao gồm : phòng ngủ master , phòng ngủ 2, phòng làm việc, phòng thờ - sinh hoạt chung, WC. 
 

Theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư khi thiết kế nhà phố 3 tầng này, bố trí công năng tầng 1 có gara để xe ô tô riêng của gia đình và 1 phòng ngủ dành cho người già. Không gian phòng khách và phòng thờ cũng được bố trí rộng rãi 1 chút ở tầng 1. Tầng hai có phòng ngủ master cho vợ chồng anh, 1 phòng ngủ nhỏ cho con và có thêm phòng thờ. Để tiết kiệm diện tích sử dụng phòng thờ kết hợp cùng với phòng làm việc. Không gian phòng thờ yên tĩnh ngoài ra cũng có cửa sổ kính thông thoáng rất thích hợp để tập trung xử lý công việc. 

Tầng tum thiết kế mái bằng hiện đại không đổ bằng kín mà thiết kế nhiều khoảng hở để lấy thêm ánh sáng cho mẫu nhà phố 3 tầng này. Vì vậy, tầng thượng có thể tận dụng làm sân phơi và trông thêm cây xanh, rau sạch tùy vào sở thích của gia chủ. 

Công trình khác